[Flyme]Khắc phục Tình trạng lỗi Dịch vụ Google

6033

4

2018-10-31 20:45

Show all posts
Edited by thieninox at 2018-11-03 12:24Chào các bạn,
Cuối tuần qua, chúng tôi đã nhận được một số báo cáo lỗi về vấn đề không thể sử dụng các dịch vụ và ứng dụng của Google. Nhóm chúng tôi liền bắt tay làm việc về vấn đề này ngay sau khi nhận được phản hồi từ các bạn.

Nguyên nhân của lỗi này là do sự không tương thích giữa các phiên bản Android cũ (Android 5.x) và các dịch vụ Google được cập nhật gần đây. Làm việc về vấn đề này là ưu tiên của chúng tôi và đã có một giải pháp để khắc phục tình trạng này.

Các bước sửa chữa:
1. Đi đến Cài đặt > Ứng dụng > Tất cả ứng dụng và tìm Dịch vụ của Google Play
2. Chạm vào nó để vào trang chi tiết, nhấn 'Gỡ Cài đặt'
3. Tải xuống Google Installer 4.4.6
https://drive.google.com/open?id=1ZecVMLrpRyP81RGw_sgJ8S2Sq-s8qX2T
4. Vào Google Installer 4.4.6 và nhấn Repair
5. Sau khi sửa chữa xong, hãy kết nối với Internet, Mở Cửa hàng Play và cho phép tự động cập nhật lên dịch vụ Google Play 12.6.85. Nó sẽ hoạt động tốt.

* Một số bạn đã báo cáo rằng nút Gỡ cài đặt Dịch vụ Google Play của họ có màu xám và không thể nhấn được.

Nếu không thể gỡ cài đặt Dịch vụ Play, vui lòng sao lưu tất cả dữ liệu của bạn và khôi phục cài đặt gốc. Sau đó lặp lại các bước sửa lỗi ở trên, Dịch vụ Play sẽ hoạt động tốt.

Sau đó, chúng tôi sẽ tải lên Google Installer mới trong App Store để người dùng tải xuống. Khi được phát hành trong App Store, chúng tôi sẽ cập nhật chủ đề này lần đầu tiên.

Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện gây ra và đánh giá cao sự hỗ trợ và hiểu biết của bạn trong thời gian này. Để lại bình luận nếu bạn cần trợ giúp thêm.

Bài viết gốc: http://forum.flymeos.com/thread-44706-1-1.html