[Flyme]Cần trợ giúp về Meizu pro 7 plus

709

3

2018-08-18 20:40

Show all posts
Edited by User637385784 at 2018-08-18 20:45

Mình mới mua chiếc Meizu Pro 7 Plus xách tay trung quốc, thực sự rất cần anh em giúp đỡ

Mình đang nghiên cứu 3 ngày rồi mà ko thể nào cài rom tiếng việt vào được vì đang vướng một số chỗ, rất mong anh em đi trước hướng dẫn.

Mình tải được Rom quốc tế rồi nhưng đang gặp rắc rỗi là không thể nào kích hoạt quyền root được, theo mình được biết thì Rom FlymeOS cho phép người dùng kích hoạt quyền root ngay trên máy chứ không cần bất kỳ phần mềm root hay thao tác root nào của bên thứ 3 cả. thế nhưng mình vào phân quyền mãi mà không được. Cụ thể là như trong video lỗi mình đã quay lại bên dưới này. Mục tiếu của mình đang muốn root để cài Rom qua ứng dụng FlashFire cho nhanh.

Link video chi tiết ở đây, mình ko biết diễn đàn này up video kiểu gì, bạn nào xem giúp mình với: https://www.youtube.com/watch?v=kKy7pv5Q-qw&feature=youtu.be

WRONG.png
Ảnh hơi mờ, cụ thể dòng báo màu đỏ kia là " Wrong root code, please authorize first " nghe nhie như kiểu báo sao mã root, vui lòng xác nhận trước. Tuy nhiên mình hỏi nhiều người thì họ đều bảo là điền password của tài khoản Flyme vào nhưng mình điền đúng rồi sao toàn báo thế nhỉ ?

Sau khi không root được mình đã chọn cách cài bằng công cụ Sp Flash Tool nhưng lại gặp lỗi như hình ảnh bên dưới:

SP.jpg

Thực sự là con máy này cộng đồng còn ít, tài nguyên cũng không có nhiều nên mình vất vả 3 hôm tìm tòi rồi mà chưa thể cài Rom quốc tế vào máy này, rất mong anh em chỉ hướng cho mình có thể cài được rom quốc tế để có tiếng việt và root được máy. Mình xin trân trọng cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, hoặc nếu bạn nào cài được kèo này có thể cho mình xin gía cài Rom, vui lòng liên hệ cho mình vào số 0949633936 <---- Số này là số Zalo, facebook của mình, các bạn add nhắn tin cho mình với ạ.